Xử lý những cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm giả kém chất lượng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi uyencdt, 29/8/16.

 1. uyencdt

  uyencdt Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bên cạnh những đơn vị địa chỉ mua mũ bảo hiểm chính hãng chính hãng thì có rất nhiều cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm kém chất lượng, thậm chí là thực hiện giả, làm nhái những thương hiệu chính hãng nhằm mục đích trục lợi.
  [​IMG]

  Công an Thành phố cũng đã phối hợp với cơ quan chức năng kiểm tra, xử phạt 47 cơ sở sản xuất, kinh doanh mũ bảo hiểm giả; tạm giữ 12.546 mũ bảo hiểm, tiêu hủy 987 cái, phạt hơn 52 triệu đồng và giải tỏa 48 điểm bày phân phối mũ bảo hiểm trên lòng lề đường. Hơn 200.000 người lái xe không đội mũ bảo hiểm và đội mũ bảo hiểm không đúng quy định bị áp dụng chế tài

  Trong thời gian qua, lực lượng quản lý thị trường TP HCM đã kiểm tra 676 vụ phát hiện 298 vụ buôn bán mũ bảo hiểm không có chứng từ hóa đơn, mũ không rõ nguồn gốc và mũ bảo hiểm nhập lậu; 182 vụ vi phạm chính sách về chứng nhận hợp quy, nhãn hàng hóa, đăng ký kinh doanh và niêm yết giá; 11 vụ phân phối mũ giả nhãn hàng hóa, địa chỉ sản xuất không có thật. Tổng cộng, lực lượng quản lý thị trường đã phạt hơn một tỷ đồng và tịch thu tiêu hủy 58.788 mũ bảo hiểm những loại với trị giá hàng hóa gần 3 tỷ đồng.

  mũ bảo hiểm chính hãng đảm bảo đem lại sự an toàn cho người đội. Lựa chọn đại lý mũ bảo hiểm chính hãng để phát triển sự an toàn cho bản thân. Để đảm bảo nhất, bên cạnh ý thức của người dân, các cơ quan chức năng cần tăng cường kiểm tra, xử phạt nghiêm minh những đơn vị sản xuất mũ bảo hiểm giả.

  Xem thêm: mũ bảo hiểm chính hãng
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xử lý những cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm giả kém chất lượng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN