Xử Lý Nợ Xấu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi mrcuty, 8/9/15.

 1. mrcuty

  mrcuty Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/9/15
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÒI NỢ
  HOÀNG PHONG

  “NỢ LÀ PHẢI TRẢ”
  Thư Ngỏ

  Kính gửi quý khách hàng !

  Lời đầu tiên CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÒI NỢ HOÀNG PHONGcông ty đòi nợ hợp pháp nhà nước xin gửi tới quý khách hàng lời chào và lời chúc sức khỏe trân trọng nhất.

  Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi trở thành đơn vị đồng hành cũng như dành sự tín nhiệm dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

  Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đòi Nợ Hoàng Phong được thành lập với mong muốn giúp quý khách hàng giải quyết những tồn đọng ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Doanh Nghiệp, đời sống cá nhân, tập thể.  [​IMG]

  Đòi Nợ Hoàng Phong có thể giúp được gì cho bạn ?

  Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, nhiều doanh nghiệp liên tục rơi vào cảnh thiếu vốn. Người bán luôn muốn thu hồi tiền nhanh, còn người mua muốn trì hoãn việc thanh toán để tận dụng đồng vốn. Nếu là chủ nợ của nhiều doanh nghiệp, bạn phải cố thu tiền về nhưng không được làm bất kỳ ai mất lòng, nếu không họ sẽ không hợp tác với bạn nữa. Đôi khi đòi nợ trở thành thách thức lớn trong kinh doanh, song có nhiều cách giúp chủ doanh nghiệp thu hồi nợ một cách hiệu quả mà không làm mất lòng khách hàng.

  Xác định tầm quan trọng trên, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đòi Nợ Hoàng Phong ra đời nhằm đại diện cho các Doanh nghiệp gỡ rối và thu hồi các khoản nợ quá hạn với các chi phí thấp nhất và thời gian nhanh nhất có thể

  Định hướng phát triển:

  Với phương châm ” CÓ NỢ LÀ PHẢI TRẢ “ cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, am hiểu pháp luật, được đào tạo nghiệp vụ bài bản và các cộng tác viên uy tín chúng tôi có thể chắc chắn và khẳng định tính hiệu quả các dịch vụ do chúng tôi cung cấp.Đến với chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng, nhân viên trực tiếp xử lý những khoản nợ khó đòi.

  Đòi Nợ Hoàng Phong chọn định hướng quản lý theo kết quả và theo dự án, vì vậy “Quản trị theo mục tiêu và thực hiện các biện pháp xử lý nợ phù hợp với quy định của pháp luật” là phương pháp quản lý chủ đạo của công ty.

  Ngay từ khi thành lập Đòi Nợ Hoàng Phong đã không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức và chất lượng Dịch vụ.

  Với tiêu chí tiết kiệm chi phí hợp lý và đạt kết quả cao Công Ty Đòi Nợ Hoàng Phong rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xử Lý Nợ Xấu

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN