Xu thế căn nhà thông minh smarthome năm 2016, dịch vụ & ứng dụng sẽ là chủ đạo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hoangson234, 7/9/16.

 1. hoangson234

  hoangson234 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  19/2/16
  Bài viết:
  256
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chi phí hàng năm được 45% người dùng sản phẩm nhà thông minh cho biết họ đã tiết giảm được và 87% nói rằng sinh hoạt hằng ngày trở nên dễ dàng hơn. Trong vài năm sắp tới sản phẩm nha thong minh smarthome sẽ trở thành thương hiệu phổ biến.

  [​IMG]

  Nhà thông minh chẳng phải là một ý tưởng mới. Từ các năm 1923, kiến trúc sư người Thụy Sĩ Le Corbusier đã từng mô tả về một ngôi nhà giống như chiếc máy tính cho cuộc sống. Phần lớn đều đi vào ngõ cụt mặc dù có không ít phấn đấu để biến tầm nhìn này thành hiện thực.
  IoT
  Vượt qua sự thất bại của gần 90 năm qua chỉ mới gần đây mới bắt đầu có một số điểm nhận biết tích cực cho thấy trong thị trường nhà thông minh đã sẵn sàng. Điều gì khiến mọi thứ trở nên khác biệt ? Công nghệ cho nhà thông minh đang phát triển thành một phần của bức tranh cao hơn nhiều chính là lý do. Kỷ nguyên của Internet of Things (IoT – Internet vạn vật) chúng ta đang bước vào và một vài cách thức tiếp cận mới cho khái niệm về hệ thống thông minh. Có ảnh hưởng đáng kể đến hệ sinh thái tổng thể của các lĩnh vực công nghiệp, IoT là động lực cho sự tăng trưởng. Và chính IoT đang làm chuyển đổi sinh hoạt của con người, cũng như không gian sống, làm việc. Cải thiện 1 số thứ hiện có và tạo ra thế hệ mới cho 1 vài thiết bị, DV một số thiết bị nhúng thông minh đang di chuyển vào từng phân đoạn của xã hội.
  Các hệ thống ko yêu cầu cấu hình phức tạp và có thể tương tác với người dùng là các gì ngôi nhà thông minh cần có.
  Quan trọng hơn, IoT đang chuyển đổi cách tiếp cận truyền thống của chúng ta để xây dựng 1 vài phương tiện, hệ thống và dịch vụ. Đã phá vỡ một vài rào cản cũ trong lĩnh vực ứng dụng và cho phép phát triển 1 số ứng dụng và dịch vụ dựa trên thông số thu thập ở khắp tất cả nơi với tính chất ngang hàng của IoT.
  Dữ liệu cùng IoT
  Các phương tiện có thể trông thấy sự hiện diện của con người và kiếm tìm thói quen hàng ngày của mọi người đang đc những doanh nghiệp kỹ thuật đang bắt đầu thử nghiệm.
  Họ ko có quyền truy cập vào dữ liệu người ưa thích như ngày hôm nay khi 1 vài đơn vị nhà thông minh trước tiên xuất hiện. Giờ đây có khả năng dễ dàng tiếp cận 1 số thông tin về hoạt động của người sử dụng tràn ngập khắp toàn bộ nơi. Các doanh nghiệp IoT có khả năng chuyển dữ liệu này thành cách thức tương tác nhằm sản xuất cho người dùng những thông tin hữu ích trong đời sống hằng ngày. Quan trọng là người sử dụng có thể chọn 1 vài thông số họ muốn có 1 vài người chỉ muốn có vài cảnh báo về việc rò rỉ khí ga, cũng như người khác lại muốn nhắc nhở về mức điện sử dụng quá nhiều.
  Và một số vấn đề đặt ra cho những nxs trang thiết bị IoT vào năm 2016 là: Thông báo nào là quan trọng nhất? Người sử dụng sẽ nhận được thông tin như thế nào? Và làm thế nào để chia sẻ thông tin?. Những trải nghiệm thú vị dành cho người sử dụng sẽ một phần bảo đảm khi giải quyết những vấn đề này.
  ---------- Tìm hiểu về: He thong nha thong minh
  Thiết bị bình dân
  Các doanh nghiệp IoT sẽ phải phấn đấu để biến sản phẩm hàng hóa của mình phát triển thành cái tên thân thuộc trong mỗi gia đình chứ không phải là một món xa xỉ phẩm. Các hàng hóa nhà thông minh chỉ có một nhóm nhỏ 1 số người say mê kỹ thuật cao mới sớm chấp nhận. Chẳng ai sẽ mua 1 số hàng hóa sản phẩm giá trên trời mà công dụng thiết thực chẳng có gì nổi bật so cùng sản phẩm hàng hóa thường là bài học quá khứ đã chỉ ra. Đều bị người dùng bỏ qua bởi giá thuê quá cao mặc cho có một số đột phá trong khoa học như tủ cấp đông Electrolux Screenfridge hồi năm 1999 hay LG Digital DIOS năm 2000.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xu thế căn nhà thông minh smarthome năm 2016, dịch vụ & ứng dụng sẽ là chủ đạo

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : thế căn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Những Điều Cần Xem Xét Trước để có thể Mua được Máy Chạy Bộ tốt. Thứ tư lúc 1:58 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Những Điều Cần Xem Xét Trước để có thể Mua được Máy Chạy Bộ tốt. Thứ tư lúc 1:50 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Thi công nội thất căn hộ chung cư theo yêu cầu 13/5/18
Rao Vặt Toàn Quốc Dấu hiệu nhận biết cơ thể thiếu Canxi 26/4/18
Rao Vặt Toàn Quốc Cán cân thương mại được hiểu như thế nào? 26/4/18

Like và Share ủng hộ ITSEOVN