Xưa và nay tại các văn phòng có điều gì khác nhau

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi anh164953, 6/5/16.

 1. anh164953

  anh164953 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Kèm theo việc kinh tế hóa hiện đại hóa thì các đơn vị và các văn phòng cũng thành mở ra rất nhiều hơn và thiết kế theo với nhiều hiện đại hơn. Chắc hẳn việc thiết kế nội thất văn phòng hiện thời không còn giống ngày xưa nữa vì văn phòng còn hệ trọng đến hiệu quả làm việc hoặc tinh thần của viên chức.
  Vây ở đây, điểm khác nhau giữa việc thiết kế văn phòng thời xưa và thiết kế văn phòng làm việc hiện đại hiện tại khác nhau những gì? Chúng ta hãy cùng xem:
  + Nếu là những văn phòng ở thập niên 80-90, hẳn với đó là những căn nhà nhỏ với diện tích tầm 10-15m vuông với bốn tường nhà độc quét vôi trắng xóa. Còn hôm nay, những văn phòng đã được thiết kế mở mang rã nhiều chỗ ngồi và những tường nhà có thể được chúng tôi trang hoàng một cách trông thật bắt mắt.
  [​IMG]
  + một chiếc bàn làm việc trong văn phòng ngày xưa thường bề bộn giấy tờ, một chiếc đèn chụp cùng với vài tờ báo "Nhân dân hằng tháng". Còn bây giờ, tất nhiên chẳng thể thiếu được chúng tôi với những chiếc máy tính xách tay hay máy tính để bàn có kết nối Internet ở trên bàn rồi, thuận lợi và gọn gàng hơn nhiều.
  + Những chiếc ghế tựa êm ái hay những chiếc ghế sofa đơn cũng được tuyển lựa để ngồi khá với nhiều trong văn phòng chỉ hôm nay thay vì những chiếc ghế đồ gỗ thẳng đứng.
  [​IMG]
  + Điều hòa hôm nay đã thay những chiếc quạt với trần nhà cũ kĩ và kêu cọt kẹt, tuy rằng nó tốn nhiều chi phí hơn nhưng hiệu quả thì không nên bàn cãi và đương nhiên, xét với những văn phòng đông viên chức, điều hòa được cho là phương án tối ưu hơn cả.
  [​IMG]
  + giả dụ các văn phòng ngày xưa được chúng tôi chế tạo theo đúng chuẩn mực và rập khuôn thì hôm nay, những văn phòng luôn đầy sáng tạo và với nhiều đồ vật trang trí giúp viên chức đã được hoàn thiện chính mình hơn cũng như kích thích khả năng làm việc tốt hơn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xưa và nay tại các văn phòng có điều gì khác nhau

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN