Xuất khẩu lao động Nhật Bản có sướng như mọi người nghĩ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi anhlamgame, 22/3/16.

 1. anhlamgame

  anhlamgame Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  359
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Không ít người cần lao cũng như người dân Việt Nam đều có chung nghĩ suy đi xuat khau lao dong Nhat Ban vừa giúp thoát nghèo lại kiếm được nhiều tiền và có được cuộc sống sung sướng hơn. Nhưng thực tiễn không hẳn như vậy. Bài viết dưới đây là một minh chứng cụ thể nhất.

  [​IMG]

  1.Vất vả học tiếng Nhật trước khi đi

  2. Phải sống thật sự hà tằn hà tiện

  Nhiều thuc tap sinh di Nhat Ban kiếm được nhiều tiền thì thoải mái sống, điều này cũng đúng nhưng nếu cứ tiêu tiền một cách thoải mái thì vững chắc những người cần lao Việt sẽ không có đủ tiền để mà gửi về, bởi mức sống ở bên Nhật cao hơn của người Việt, mọi thứ đều rất đắt đỏ. nếu tập sự sinh muốn có dư tiền hàng tháng thì buộc lòng phải tiêu tiện tặn thôi.

  3. yêu cầu công việc cao

  Người Nhật Bản luôn hướng đến sự hoàn mỹ trong công việc cũng vậy họ đòi hỏi mọi thứ phải đảm bảo chất lượng, tác phong và lề lối làm việc đúng nguyên tắc đảm bảo tính chuyên nghiệp cao. thực hành đúng quy trình đến từng chi tiết nhỏ trong khi thái độ làm việc của lao động Việt Nam thì hay phiên phiến, tàm tạm là được, cho nên mà không đảm bảo đề nghị công việc. Hậu quả là bị giảm lương hay khiển trách.

  4. thời kì làm việc bao tay

  Người Người Nhật kỵ nhất là không đúng giờ giấc, tuyệt đối không được chậm một phút nào. phải đi làm muộn có thể bị mất tiền chuyên cần, giảm lương, thậm trí nếu tái phạm bị phạt hoặc sa thải… Không ít người lao động Việt rơi vào tình trạng này nản và bỏ về nước, điều này đã gây ảnh hưởng không chỉ đến ích lợi của bản thân mà đến cả uy tín của công ty đại điện đưa người lao động sang đây làm việc cũng như thị trường xuất khẩu cần lao Việt Nam.

  Việc thích ứng và đáp ứng yêu cầu làm việc của người Nhật không phải là chuyện dễ. Vậy nên mọi người cũng đừng nghĩ rằng đi xuất khẩu lao động là sướng, bởi cái gì cũng có giá của nó.

  Để tìm việc làm xuat khau lao dong hãy hệ trọng ngay sàn giao du Vietjob.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xuất khẩu lao động Nhật Bản có sướng như mọi người nghĩ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN