Xuất tinh trog thời gian ngắn từ sớm cần làm ra sao

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Lieuchikaka, 25/2/16.

 1. Lieuchikaka

  Lieuchikaka Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/1/16
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Kích cỡ dương vật chính Nơi này là thước đo sự tự mình tin của nam giới bên trong việc giường chiếu. kích thước dương vật càng to cùng dài thi càng giúp kéo dài thời kì làm chuyện ấy tình dục, giúp cho 2 bên đạt cũng đã nhiều cảm xúc hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm to dương vật bằng tay để có thể đạt đã dk điều trên.
  1. tự bản thân làm cho nâng cao kích cỡ dương vật bằng phương thức chà xát khiến cho ấm.
  biện pháp tự bản thân khiến nâng cao kích thước dương vật này bạn có thể tiến hành hằng ngày khi tắm dưới vòi nước ấm vừa đủ chịu cất cũng đã. Bạn hãy sử dụng bàn tay chà xát dương vật thật mạnh cho tới lúc dương vật đỏ cùng sưng lên. lưu ý rằng trước khi chà xát, bạn phải sử dụng Vaseline hoặc dầu bôi trơn tru thoa lên phòng ban sinh dục.
  Ban thực hiện biện pháp trên bằng phương pháp massage dương vật cùng tinh hoàn nhẹ nhàng,, vuốt nhẹ đường dẫn tinh giữa lỗ đít cùng bìu, sau đó dùng ngón giữa và ngón trỏ vuốt xuôi làm theo chiều dương vật trải qua bìu và xuống sắp hậu môn.
  phương pháp tự làm tăng kích thước dương vật bằng phương pháp chà xát làm cho ấm đây sẽ đánh thức và khiến nảy nở các sớ tế bào dương vật, trợ giúp máu huyết lưu thông lên dương vật Một trong những cương cứng dương vật.
  đồng thời cách đây còn giúp cung cấp ra tinh trùng tốt và khỏe mạnh nhờ mang massage dịch hoàn, khiến tiết ra những hormone cùng testosterone cần thiết cho bộ phận sinh dục.
  Lưu ý: khi thực hiện động tác này cực kỳ dễ sự ham muốn xuất tinh sớm. lúc mang hiện tượng ấy, bạn phải ngưng lại ngay cho tới khi nao trở lại thường ngày thì mới thực hiện luyện tập lại.
  2. Động tác dai dẳng dương vật, làm cho nở quy đầu.
  Mục đính of tự bản thân khiến cho tăng kích thước dương vật bằng cách này Một trong những giúp khiến cho nở lớn quy đầu, tăng chiều dài dương vật cùng sữa hình dạng dương vật cong thành thẳng.
  phương thức tự bản thân khiến cho tăng kích cỡ dương vật này bạn có khả năng thực hiện ở tư thế đứng, ngồi, nằm tùy ý miễn sao bạn cảm thấy thoải mái Nơi này là cũng đã. dùng ngón dòng và ngón trỏ của bàn tay trái bóp chặt đáy dương vật cách chữa bệnh thận yếu Ngón chiếc cùng ngón trỏ của bàn tay nên thi bóp chặt quy đầu để quy đầu tương đối ngửng lên. Hai tay vừa bóp chặt vừa dùng tay phải kéo dài ra phía trước. tiến hành động tác này càng chặt thi máu dồn vào dương vật cùng quy đầu càng rộng rãi giúp dương vật cùng quy đầu ngày càng lớn hơn. Hai bàn tay bóp chặt cùng Một trong những kéo về 2 hướng ngẩng nhau, tay trái hướng xuống dịch hoàn còn tay phải hướng lên quy đầu.
  Cũng như biện pháp tự khiến tăng kích cỡ dương vật phía trên, bạn cần ngưng lại ngay lúc thấy có tình trạng xuất tinh nhanh.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xuất tinh trog thời gian ngắn từ sớm cần làm ra sao

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN