Ý nghĩa của việc tổ chức tiệc tất niên cho công ty

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi banghehoinghi, 28/1/16.

 1. banghehoinghi

  banghehoinghi Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  224
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tại sao nên tổ chức tiệc tất niên cho công ty?
  Tổ chức tiệc tất niên là một chương trình quan trọng mà hầu như công ty nào cũng sẽ tổ chức vào dịp cuối năm, tiệc tất niên có mục đích tổng kết lại hoạt động của toàn công ty trong 1 năm vừa qua, qua đó tạo bầu không khí vui nhộn, đoàn kết giữa các thành viên trong công ty, giúp các nhân viên mới vào thấy được các hoạt động ý nghĩa, giúp họ gần gũi hơn, thấy yêu công việc hơn, vừa làm cho các nhân viên lâu năm thấy gắn bó, cống hiến với công ty nhiều hơn...
  Nó là dịp để ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên nhìn nhận, đánh giá những việc tập thể đã làm tốt, những việc còn chưa hoàn thành. Không chỉ thế mà bữa tiệc tất niên còn thể hiện sự thân mật giữa ban lãnh đạo với người lao động để cùng nhau chia sẽ những khó khăn và những thành quả trong một năm làm việc, cũng như chuẩn bị cho một kế hoạch phát triển mới của tập thể, cùng nhau định hướng để vượt thời kỳ khó khăn của cả nền kinh tế. Chắc chắn trong những buổi tất niên không thể thiếu ăn uống, vui chơi...
  Để tổ chức một buổi tiệc tất niên cho công ty thành công, làm cho nó trở thành một sự kiện đáng nhớ và là cơ hội để mọi người trong công ty hiểu biết, gắn kết với nhau hơn thay vì những công thức cũ nhàm chán thì bạn nên chú ý đến một số vấn đề quan trọng.
  Đầu tiên bạn hãy tạo ra một khẩu hiệu và chủ đề riêng cho chương trình sao cho thông qua việc này, chương trình sẽ truyền đi một thông điệp rõ ràng mang tính động viên cao đối với toàn công ty.
  Thứ hai là về cách thức tổ chức. Hãy nghĩ đến việc kết hợp team building ở một nơi nào đó ngoài thành phố để tăng cường tính gắn kết cho đội ngũ. Như vậy bạn sẽ làm được một công đôi việc, tổ chức được một buổi tổng kết cuối năm cho công ty và làm mọi người xích lại gần nhau thêm.
  Thứ ba là về nội dung chương trình. Đừng đi theo lối mòn là mời các ca sĩ đến hát, nhảy múa mà bạn có thể tạo ra các cuộc thi văn nghệ để khuyến khích nhân viên có cơ hội bộc lộ những tài lẻ của mình vừa tăng thêm tinh thần đồng đội qua các tiết mục văn nghệ, biểu diễn thời trang, kịch… để họ có tinh thần đua tranh bằng không khí thi đua hào hứng.
  Hãy liên hệ công ty tổ chức sự kiện Vietlinks Event sẽ giúp bạn thiết kế ý tưởng và tổ chức tiệc tất niên một cách hoàn hảo, tạo sự liên kết mạnh mẽ giữa các thành viên trong một môi trường chung.
  Vietlinks là công ty tổ chức sự kiện tại tphcm chuyên tổ chức sự kiện tại tphcm, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Các hoạt động hay tổ chức đó là tổ chức tất niên cho công ty, tổ chức sinh nhật cho bé, tổ chức hội nghị hội thảo, và cho thuê thiết bị sự kiện như cho thuê bàn ghế bao gồm cho thuê bàn bar ghế bar, cho thuê âm thanh, cho thuê cổng hơi rối hơi và sản xuất cổng hơi rối hơi.
  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ý nghĩa của việc tổ chức tiệc tất niên cho công ty

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN