Yêu cầu để tham dự thi đường trường B1

Thảo luận trong 'Rao Vặt - Link Dofollow - VipMember được đăng' bắt đầu bởi amaiduyen, 24/2/24.

 1. amaiduyen
  Tham gia ngày:
  20/2/24
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Điều kiện để tham gia phần thi đường trường B1 trong kỳ sát hạch tài xế bây giờ đã có một số đổi thay. Dưới đây là 1 tổng quan về điều kiện thường ngày mà thí sinh cần đáp ứng:

  1. Độ tuổi

  Thí sinh cần đạt độ tuổi quy định để được tham gia sát hạch lái xe hạng B1. Theo quy định của Luật giao thông đường bộ năm 2008, những người mang độ tuổi trong khoảng 18 trở lên sở hữu thể đăng ký tham gia giai đoạn học và thi bằng lái xe hạng B1.

  hai. Chứng chỉ học lý thuyết

  Thí sinh cần với chứng chỉ học lý thuyết về quy tắc liên lạc. Họ phải tham gia và hoàn thành khóa học học lý thuyết và đạt kết quả thi theo quy định. Trên thực tế, để được tham gia phần thi đường trường B1, thí sinh phải đỗ phần thi lý thuyết sát hạch mới đủ nhân cách tham dự phần thi này.

  3. Sức khỏe

  Thí sinh phải đảm bảo đạt những buộc phải về sức khỏe được quy định. Điều này có thể bao gồm kiểm tra thị lực, thính lực và kiểm tra sức khỏe tổng quát.

  4. Hồ sơ đăng ký

  Thí sinh cần nộp thủ tục đăng ký tham gia kỳ sát hạch giấy phép lái xe bao gồm các hồ sơ cá nhân như chứng minh nhân dân hoặc CCCD, hộ khẩu (hoặc giấy chứng thực đăng ký tạm bợ trú), ảnh chân dung, và các thủ tục khác theo quy định.

  5. Thực hành trên sân tập huấn

  Trước lúc tham gia phần thi đường trường, thí sinh cần hoàn thành một số giờ thực hiện tài xế trên sân huấn luyện, giúp họ khiến quen có việc điều khiển xe và thực hành các thao tác cơ bản.

  6. Phí thi

  Thí sinh phải thanh toán các khoản phí thi theo quy định của cơ quan quản lý giao thông.

  Mong rằng qua bài viết trên, bạn đã nắm được các thông báo về điều kiện tham gia thi đường trường B1 hiện nay. Cùng theo dõi thêm tại website hoclaixehaan.com để cập nhật các đổi thay trong điều kiện và quy chế thi GPLX B1 nhanh nhất nhé!
  Thông tin liên hệ: hoclaixehaan.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Yêu cầu để tham dự thi đường trường B1Chủ để tương tự : Yêu cầu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt - Link Dofollow - VipMember được đăng Gia công uốn tấm Acrylic theo yêu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh 6/4/24
Rao Vặt - Link Dofollow - VipMember được đăng Băng keo in logo sản xuất theo yêu cầu 5/4/24
Rao Vặt - Link Dofollow - VipMember được đăng Lẵng Hoa Mừng Khai Trương 500k, Mừng Tân Gia 500k, Đặt Hoa Theo Yêu Cầu Biên Hòa 5/4/24
Rao Vặt - Link Dofollow - VipMember được đăng Quy trình thi công hồ cá Acrylic theo yêu cầu 31/1/24
Rao Vặt - Link Dofollow - VipMember được đăng Bài 121. Thiết kế nhà kho đáp ứng các yêu cầu về quản lý rủi ro 23/1/24