Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thiết kế app mobile 2019?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Le Han, 11/6/19.

 1. Le Han

  Le Han Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/4/19
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Giá thiết kế app mobile ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Bạn có nhu cầu tạo ứng dụng nhưng lại thắc mắc về giá cả? Tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp những thộng tin cơ bản để bạn hình dung rõ.

  App của bạn là đơn giản hay phức tạp?

  Trước tiên, để định hình được giá thiết kế app mobile, bạn cần biết rằng ứng dụng của bạn thuộc dạng nào. Thông thường, người ta sẽ phân ra làm 3 mức cơ bản phổ biến nhất như sau:

  App mobile không có web server

  Đây là dạng app mobile không có kết nối để trao đổi dữ liệu với máy chủ. Khi người dùng lựa chọn thì màn hình sẽ dẫn dắt đến bước tiếp theo đến trang mong muốn cuối cùng. Tạo app mobile loại này khá đơn giản thường chỉ bỏ ra 1000-5000 USD.


  [​IMG]
  Giá thiết kế app mobile phụ thuộc vào nhiều yếu tố

  App điện thoại có Web server

  Những ứng dụng này được xây dựng có kết nối để trao đổi dữ liệu với máy chủ qua API. Do đó, app loại này đòi hỏi tính phức tạp nếu bạn muốn phát triển. Giá thiết kế app mobile có web server thường dao động từ 5.000 USD đến 50.000 USD.

  App game

  App game là ứng dụng khá phức tạp, cần nhiều thời gian để thiết kế và đưa vào sử dụng. Giá thiết kế app game nằm trong khoảng 10.000 USD đến 300.000 USD.

  Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế app mobile như: tích hợp với bên thứ ba, quản trị admin, sử dụng các thiết bị phần cứng như GPS,....Bên cạnh đó, bạn cũng cần chia sẻ tầm nhìn của app di động trong tương lai theo từng giai đoạn phát triển. Đừng nên làm tất cả cũng một lúc tránh trường hợp phải làm lại ứng dụng.

  Nên làm app trên IOS hay app trên Android?

  Nhiều người nghĩ rằng việc tạo ứng dụng di động trên Android sẽ dễ hơn IOS. Nhưng thực ra nhiều dữ liệu đã cho thấy rằng giá thiết kế app mobile trên 2 nền tảng này là như nhau. Vì vậy, trước khi tạo app, bạn nên có hướng đi rõ ràng, xác định được đối tượng khách hàng hướng đến là trên Android, IOS hay cả hai? Từ đó sẽ tiết kiệm được chi phí chỉnh sửa hay các vấn đề phát sinh khác.


  [​IMG]
  Có thể có nhiều chi phí phát sinh khi thiết kế app

  Có 3 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thiết kế app mobile:
  • Tính năng ứng dụng phức tạp hay đơn giản
  • Nhân sự phát triển app
  • Hệ điều hành Android hay IOS?
  Giá thiết kế app mobile không phải luôn cố định mà phải thay đổi tùy theo yêu cầu mà mục đích sử dụng. Vì vậy, trước khi làm việc với công ty chuyên ljaajp trình, bạn cần tìm hiểu kỹ về thị trường, nhu cầu người dùng và nhiều yếu tố khác tring ứng dụng để có được sản phẩm tốt nhất.

  Nếu có nhu cầu thiết kế app mobile không cần thuê lập trình viên, giá rẻ, nhanh chóng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi - TeraApp - nền tảng tạo app mobile trong 10 phút không cần viết code. Liên hệ tư vấn:

  Công ty TNHH Công nghệ ViHAT
  Địa chỉ: số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM
  Hotline: 0903 786 808
  Email: support@teraapp.net
  Website: Teraapp.net
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thiết kế app mobile 2019?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN