Yếu tố nào Thu Cúc trở thành nơi dậy nghề phun xăm uy tín

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi mkt_thucuc1, 8/8/14.

 1. mkt_thucuc1

  mkt_thucuc1 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/4/14
  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Bạn đang đứng trước nhiều sự lựa chọn về con đường sự nghiệp tương lai nhưng chưa biết mình sẽ đi theo con đường nào? Bạn yêu thích một công việc liên quan đến làm đẹp? Bạn có thể tham gia khóa đào tạo phun xăm mí mắt tại bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc để có thể tự tạo cho mình một công việc ổn định với thu nhập khá tại các cơ sở thẩm mỹ lớn hoặc tự mở Salon riêng.
  [​IMG]
  Trong sự khủng hoảng của nền kinh tế như hiện nay, rất nhiều các ngành nghề dư thừa nhân lực như: giáo viên, bác sĩ, kỹ sư,…tuy nhiên những nghề liên quan đến làm đẹp lại đang khát nguồn chuyên viên có tay nghề cao. Do đó, trong việc định hướng nghề nghiệp thì đào tạo ra những người chuyên viên thẩm mỹ như đào tạo phun xăm mí mắt chính là một lợi thế để tạo việc làm ổn định cho nhiều lao động.
  Song song với nhu cầu này thì một thực tại đặt ra đó chính là sự có mặt hạn chế của các cơ sở đào tạo cũng như giảng viên giỏi. Đây là một thực tại rất dễ hiểu bởi có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ nhưng không có được nhiều nơi có khả năng đào tạo nhận lực phục vụ cho ngành này. Bởi lẽ những chuyên viên chưa đủ năng lực hoặc trang thiết bị chưa thể đủ để đáp ứng được nhu cầu của học viên. Hơn nữa một yếu tố quan trọng tạo thành một chuyên viên phun xăm giỏi phải có tay nghề cao cùng sự tinh tế và khéo léo nhất định. Nhưng điều này có rất ít nơi làm được.
  Vậy yếu tố nào để Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc trở thành nơi dậy nghề phun xăm uy tín tại Hà Nội? Đó chính là nhờ vào sự tận tình hướng dẫn của các giảng viên lâu năm tại bệnh viện. Họ không chỉ có vốn kiến thức và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp mà còn có mắt thẩm mỹ cao để có thể tạo được cho khách hàng những dáng lông mày hoặc đôi môi căng mọng. Hơn nữa những điều mà giảng viên truyền thụ tới người học cũng bám sát vào nội dung thực hành thực tế nên học viên có thể nắm bắt được kiến thức chuyên ngành nhanh.
  Là một đơn vị hoạt động thẩm mỹ gần 20 năm qua, Thu Cúc đã không ngừng đầu tư trang thiết bị vật tư Y tế bệnh cạnh đào tạo và thu hút nhân tài phục vụ cho Khoa Thẩm mỹ của bệnh viện. Bên cạnh đó, Thu Cúc cũng thấu hiểu được nhu cầu của thị trường thẩm mỹ hiện tại rất khan hiếm những người có năng lực thực sự. Do đó việc mở các lớp như đào tạo phun xăm mí mắt đã trở thành một hoạt động tất yếu.
  Học viên đến với các lớp học phun xăm tại Thu Cúc sẽ được học từ cơ bản việc phác thảo dáng môi, lông mày, mí mắt trên giấy và mẫu giả trước khi làm trên mẫu thật. Các bạn còn được làm việc trực tiếp với các máy móc, thiết bị phục vụ cho ngành phun xăm cũng như được chuyên viên dạy cách xử lý màu phun, xử lý những trường hợp phun xăm hỏng,…Cùng với đó, các giờ học thực hành sẽ luôn được đan xen với các giờ lý thuyết, do đó người học sẽ không cảm thấy nhàm chán và nhanh chóng nắm được kiến thức chuyên môn.
  Chỉ sau khoảng 3 tháng theo học tại bệnh viện Thu Cúc, học viên sẽ được trang bị kiến thức cũng như kỹ năng chuyên ngành phun xăm. Bạn sẽ được đào tạo phun xăm mí mắt tới khi có thể thực hành thành thục như một chuyên viên thực thụ. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được bệnh viện cấp chứng chỉ có xác nhận của Sở Lao Động Thương Binh & Xã hội. Chứng chỉ này sẽ giống như một loại giấy thông hành giúp bạn có thể tự tin đi xin việc ở bất cứ thẩm mỹ viện nào và là điều kiện cần để bạn có thể tự mở Salon riêng.
  Để đăng ký khóa học phun xăm tại bệnh viện Thu Cúc hoặc làm đẹp và thư giãn, bạn vui lòng liên hệ:
  BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
  - Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  - Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96
  Nguồn: Bênh viện Thu Cúc
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Yếu tố nào Thu Cúc trở thành nơi dậy nghề phun xăm uy tín

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN