yếu tố thời gian tác động tới buổi tiệc như thế nào ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi duydiem6868, 3/3/16.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/4/15
  Bài viết:
  270
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  xác định thời gian tổ chức buổi tiệc dựa trên sự phân tích đánh giá về nhiệt độ khí hậu của khu vực thực hiện buổi tiệc , cùng với đó dựa vào vào loại hình sự kiện , vào đối tượng khách mời để xác định thời gian làm sự kiện trong năm.


  Việc quyết định ngày phù hợp là một trong những vấn đề quan trọng đối với thành công của buổi tiệc . ngoài vấn đê đảm bảo đa số mọi người sẽ tham gia , Nhà tổ chức buổi tiệc còn phải xem xét nhiều vấn đề khác nữa khi lựa chọn ngày thực hiện sự kiện . Cần chú ý vào thời gian chuyen to chuc su kien có sảy ra sự kiện nào khác nữa không. Nhà tổ chức phải cân nhắc những mùa trước khi hoàn tất kế hoạch của mình.


  yếu tố nhiệt độ , khí hậu, khu vực


  Ở Việt Nam , thời gian từ thàng chín tới thàng giêng năm sau là đỉnh đầu của lễ cưới .Tháng mười hai tới tháng hai năm sau là tháng cao điểm của lễ tết, tháng hai & tháng ba là tháng đỉnh đầu của buổi lễ . 1 vấn đề nữa mà nhà thực hiện cần quan tâm rằng quy luật thời tiết khí hậu tại vị trí sảy ra sự kiện trong thời gian thực hiện có gì đặc biệt không, điều kiện phía các nhà cung cấp trong thời gian đó thế nào .

  [​IMG]


  vấn đề kiểu sự kiện , đối tượng khách mời


  Ngoài một số yếu tố đã nêu, việc định rõ thời gian trong năm còn được dựa vào vào loại sự kiện , các thành phần tham gia buổi tiệc và tiềm lực của các nhà sản xuất .


  họp mặt , hội thảo, giới thiệu sản phẩm mới: một số buổi tiệc này thường được tổ chức vào đầu mùa vụ tiêu dung.


  – Đối với ô tô, lễ giới thiệu xe hơi mới thường diễn tiến vào mùa thu, đây là thời gian một số nhà phân phối xe hơi mong muốn gặp mặt một số nhà cung cấp để thấy dây chuyền hiện đại mới , loại hình dáng mới.


  – Đối với máy điều hòa nhiệt độ thường giới thiệu vào đầu mùa hè, mốt thời trang thường giới thiệu vào đầu thu.


  – Lễ tạo quỹ được thực hiện vào thời gian khi một số các thành phần sự kiện lưu ý cuốn hút tham gia giúp đỡ vẫn đang ở trong thành phố nơi diễn ra sự kiện . nhà thực hiện sự kiện gây quỹ cần đảm bảo rằng sự kiện họ làm diễn ra không xung khắc với sự kiện khác nữa , nhằm thu hút sự chú ý cao của quần chúng vào buổi tiệc .


  buổi tiệc đoàn thể, tạo quỹ , một số sự kiện nhất là : thời gian làm vào gữa tuần hoặc tối thứ Bảy là đảm bảo số người đi dự động nhất. Nếu làm vào ngày thứ Sáu, có khả năng số khách tham dự sẽ bị hạn chế do bị ảnh hưởng bởi ngày nghỉ cuối tuần và ngày nguyện cầu của tôn giáo. thêm nữa các sự kiện loại này , khách tham gia thường đi cùng với người thân. Nếu buổi tiệc được làm vào ngày giữa tuần thì có thể gây khó khăn cho một số người đi cùng mong muốn tham dự .


  Đối tượng khách mời: Nhà làm buổi tiệc cần bảo đảm rằng thời gian được chọn lựa thích hợp với công ty chủ sự kiện và khách tham gia . Việc chọn thời gian mà thời tiết khí hậu thuận lợi, các dịch vụ cung ứng vào kỳ nhu cầu thấp cũng sẽ tăng giá trị lợi ích cho các người tham gia .


  Chẳng hạn đối với khách sạn có nhiều phòng trống, người làm sự kiện có thể thương lượng để khách sạn tăng thêm giá trị cho khách tham dự như:


  – Lễ đón tiếp nhận phòng


  – Thêm một số tiện nghi trong phòng hay quà


  – Đăng ký phòng nghỉ sớm
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  yếu tố thời gian tác động tới buổi tiệc như thế nào ?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN